Be honest: madi-disappoint ka ba kung lumaking bading o lesbian ang anak mo?

176 Replies

Medyo. But eventually siguro mattanggap ko, lalo na pag alam kong dun sila masaya. Okay lang din naman kahit lesbian or gay basta walang ginagawang masama at walang natatapakang tao. 🤗

kung mahal mo talaga anak mo tatangapin mo sya kahit ano at sino pa sya uncondotional love twag dyan. wag nyo controlin buhay ng anak nyo supprtahan nyo sila kng san sila masaya

4y ago

luh. ate Pano Pag nag iisang anak mo lng? bading pa? wala na katapusan n ng lahi niyo! Pano Kung nag iisang anak ka pa? Wla na finish n kayo.. hindi lahat ng nag papasaya sau tama! Hindi lahat sinusuportahan, hindi Nila alam pa Ang tama at mali. kaya ka nga naging magulang para I guide sila. wag gnun..

yes. complicated Ang buhay pag lesbian or bading. mahirap hindi maiiwasan ma discriminate plus complicated paano mag kaka anak..ayoko ng ganung buhay para sa kanya.

hindi .. bago pa lumabas baby nmin ng asawa ko napag usapan na namin yan nun nlaman nming baby boy sya kht sa husband ko walang problema kung ano man sya basta maayos un buhay nya :)

NO. Maging anuman kasarian ng anak ko tanggap ko siya😊 kasi anak ko siya e, at walang taong perpekto. Ang mahalaga maging mabuti siyang tao bakla man siya o tomboy.

no, as long as wala namang tinatapakang tao at tao pa rin naman yan kahit ano o sino pa yan at anak mo yan eh. tsaka accept mo kung sino talaga sila

No. I will let my children be who they want to be. Hindi ko sila pag aari na pwde kong controlin. pinahiram lng sila ng Diyos, na dapat e nurture at mahalin.

At first oo...pero tatanggapin mo cguro kasi anak mo yun at walang ibang tunay na tatanggap at magmamahal sa mga anak nten kundi tayong mismong mgulang nya..

i want her to have a normal life din like the other mommies, so it's a yes dear. I'll be disappointed, but then anak ko parin siya guide parin Kung saan tama.,

hindi po ☺️ kung anu man ang kakalabasan nya tatanggapin ko nh buong buo support lang ako basta hindi maligaw ng landas at makasakit ng ibang tao