Rota virus

May bayad po ba ang rota virus?

9 Replies

Pede ka po ma mag check sa brgy health center po na malapit sa inyo. Free po iyon. Dito po sa, Makati basta po naka record po si baby sa brgy.. May nag iikot po dito brgy namin

Sa private po momsh may bayad ang vaccine. Try mu i check sa health ctr near sa lugar nyo baka meron sila 😉

Most private clinics po may bayad, nasa 2,500-3,000. Better check with your health center baka po libre lang.

Check po the health center near you. Pero kung sa Pedia / hospital usually 3-4k

sa private pedia lang po meron. Rotarix is 3500 po

yes po sa pedia sa center nmn free

sa private po may bayad po tlg

2500 po

Meron po.

3y ago

itawag mo n lng sa 888