rota virus

Need po ba talga ang rota virus? Magkano po kaya ung ganun?

14 Replies

Yes. Vital ang rota. May cousin ako hindi nqg rota baby niya and na hospital sila binayaran nila na sa 60k so better na 2,500 na important immunization sa bata wag i risk. Your Lo's health is important above everything.

At first takot din ako mag pa rotavirus but im thankful na nag pa rota kmi kasi never pa na lbm si baby, mag 2 years old n sya sa aug..

Yes need yan mamsh. Para hndi magtae si baby kasi madalas na sila magsubo ng kung amo ano. Depende sa pedia mo ang price.

yes po, need nya several doses nyan. 2500 po sa pedia namin pero depende pa din po yan sa pedia nyo.

Yes po, para sa tyan niya yun at di mapagtae lalo madalas magsusubo ng kung ano ano ang mga bata.

yes momsh isa yan sa mga importante na immunization na maibigay sa mga lo ntin.

Yes. Nakakamatay daw po kasi sa baby pag di binigyan niyan.

Yea Momsh. 👍🏻 Uhm, 3k plus yun sa pedia ng baby ko.

Yes need po un, 2500 binayaran ko sa pedia ni baby ko

Yes po.pra hindi lagi sirain ang tyan ng baby nyo.

Related Articles