Binawasan mo ba ang pagkain ng sweets dahil buntis ka?
Voice your Opinion
YES
NO
I'M TRYING

2086 responses

13 Replies

no, dati di ako mahilig sa matamis pag di buntis, pero nung nag 3rd trimester ako hinahanap ko matamis pero kinolontrol ko din, normal naman blood sugar ko kasi late na rin ako nag pa laboratory.

no po. pero tntatry ku magbawas ng sweets. kc yan pinagli2hian ku kya mahilig ako sa mattamis.. dko kc type ung maasim maalat ngayon pero tiis muna.

yes simula umpisa ng pagbubuntis hanggang sa manganak iwas talaga ako jan mahirap na tumaas ang sugar dagdag gastos yan kung kaya naman controlin

oo..binabantayan kasi ni hubby ang kinakain q..dami nyang bawal sakin noon..

mas nahilig ako sa sweets nitong nagbuntis ako. lalo chocolates haha

Sorry, masarap kasi talaga ang donut at milktea eh. 😞

trying non pero cravings ko tlga sweets eh ❤️

Nung 3rd trimester 😊

yes kasi nagka-gdm ako

yes trying hahaha