sanitary balm

Bawal bang maglagay ng mga ointments sa likod at balakang?? O kahit umamoy lang??

5 Replies

Preggy here. 1st to 2nd tri nagpapalagay ako sa likod. Kasi di ko talaga kaya sakit, pero nung nabanggit ko sa OB ko, bawal daw any camphor kasi napasok daw sa balat at dadaloy sa vessels/ugat natin hanggang sa dugo. Kaya tiis tiis na lang tuloy ako kahit sa allergies 😫

Ako po hindi naglalagay ng ointment or matapang na oil, katulad ng eficascent kasi may nabasa ako before na may content yun na hindi pwede sa buntis. Kaya tiis tiis na lang ako kasi nawawala naman agad siya.

Kabagin ako before kaya naglalagay talaga ako ng oil efficascent classic gamit ko wala naman epektu sa anak ko basta wa directa sa tiyan at puson .......

ndi nman basta wag lang po yun sobrang tapang na ointment.

Buntis po ba kayo o nanganak na?