Sumasakit na balakang

Pwde po baq maglagay ng pamahid like tiger balm sa balakang q sobra sakit po ksi dq tlga matiis 4months preggy po ako Salamat po

4 Replies

baka lower backpain yan momsh tulad saken nagpapahid ako kay hubby ng mansanilya 😄

5y ago

ako nararanasan ko yang lower back pain kapag galing sa trabaho.. feeling ko kakaupo lalo na sa byahe 😔

Better ask your OB po, delikado pag balakang masakit.

Ako po efficasent nilalagay ko nawawala siya at okay naman si baby ko. 5mos preggy

Low back pain can be a symptom po of threatened abortion sa early months kaya wag ipagwalang bahala, pacheck up po kayo. Better safe than sorry.

Related Articles