white flower

Ok lang po ba umamoy o maglagay sa ulo ng white flower pag masakit ang ulo or masama po ang pakiramdam? Un din po kasi inaamoy ko pag nahihilo or nasusuka ako

12 Replies

sabi ng ob ko bawal daw pag masakit ang ulo ko or nahihilo ako vicks lng ang ginagamit ko lc mas safe daw ang vicks pro e ask mo ang ob mo sis pra sure

pde nmn cguro mommy wag mo lng ipahid sa tiyan dhl ulo lng nmn msakit 🤭. pro try to ask your ob pra sure ka.

Naglagay ako before ng white flower pero nagallergy ako haha kaya ibang oinment nalang nilagay ko

Nag lalagay ako nun pag sobrang sakit na.. ayaw ko kasi uminom ng gamot baka maka apekto kay bibi

pwede naman po siguro, kasi skin katinko inaamoy ko kapag nahihilo ako

Pwede po basta wag po sa tiyan or puson

Same po tau mumsh..baon ko yan lage

Inaamoy ko din yan pag nahihilo ako

Pwde naman po..

Amoy lang mamsh