Question!

Bawal puba ang paracetamol/biogesic sa buntis? Palagnat lagnat po kase ko at may pananakit nang kasukasuhan. 4months preggy po.

20 Replies

hindi naman bawal. safe naman ang biogesic sa buntis. ito rin ang prescribed ng ob ko dati pag di ko na matiis sakit ng ulo ko or pag nilagnat ako bigla dahil sa ubo sipon. Lagi nya sinasabi sakin, bakit mo titiisin ang sakit if safe naman ang biogesic. pahirapan mo lang ang sarili mo. pero wag naman abusuhin. yung tipong tolerable naman ang sakit tas iinuman mo agad. pag sobra di rin maganda. best parin to check with your ob lalo na if maselan pagbubuntis mo. ako kasi hindi nman masyado e. kaya ok lang

Pwede po mag biogesic but it is best to always seek advice from your OB. If you're not keen on taking meds like me, you can also do water therapy or inom ka ng calamansi juice. It helps. :)

Dpende po sa OB momsh, kse may OB na recommended un for preggy mom lalo na natural lng na sumasakit ulo natin dala ng pagbubuntis, pero may OB dn na hndi. Kaya para sure ask ur OB nlng☺

Pa chek up kna mie kc bka my pregnant dhydration n tntwag gnyan kc aq nung 2mnths preggy aq plgnt lgnat di pla spat water naiinom q kc lkas pla z baby q s water..

hindi naman po bawal kasi yan din ang pinapainum sa akin ng OB ko nung buntis ako. Pero para sure po consult ka na lang po sa OB mu.

Paracetamol tempra poh advised ng ob cuh.. Pag nilalagnat poh kc tayo nilalagnat din c baby xa loob 😉 advisable poh yun..

Kung lagpas 38 na ang temperature mo mamsh pumunta ka na lang sa ER kasi masama sa buntis ang lagnatin

Ganyan talaga ang buntis naglalagnat lagnat ganyan din ako nun, sabi safe daw biogesic pero never ako uminom

4y ago

Umabot ako ng 38w3d hindi ako nagka lagnat o sinat ni minsan.

Pwde biogesic, nagtake ako nyan nung nasa first tri ako kasi nagkatrangkaso ako. Prescribe nmn ni OB

Biogesic po pwd. Pero dahil palagnat lagnat ka po. Mas mabuti Pa check up ka sa ob po