Food

Bawal po ba ung ulam na munggo sa buntis?

64 Replies

pwedeng pwede po lalo na kung may malunggay sis nakakaproduce ng breastmilk

Sa munggo nawala pamamanas ng paa ko at 30 weeks.

Monggo is so so good mommy! It's also very good for you. take care!

Pwede lang. Masustansya nga yan sa buntis eh pampawala din ng manas

ako lagi munggo, pampatalino daw sa baby, ayun 3 months n sya ngaun..

3y ago

opo salamat ☺️💗

Pwede lalo na pag namaga na legs mo maganda yun nilagang monggo

Masustansya po ang munggo, samahan mo na din ng malunggay💕

Safe po ang munggo sa buntis.. Dami po makukuhang nutrients.

Pag acidic ka dahan dahan lang. Aasim agad sikmura mo. 😔

Safe po yun mamsh wag lang yung sprout nun tapos halfcooked