bawal ang papaya?

mga momshie ask lang po, lagi ko kasi nakikita sa list ng mga bawal na food sa buntis ung papaya...totoo po ba? ulam kasi namin ngayon tinolang manok with papaya...

2 Replies

Nung first trimester ko, di ako pinapakain niyan. Kasi daw pwede malaglag pinagbubuntis ko. Pero nung malaki nansi baby at alam kong makapit na, kumain na ko.

di ko matandaan if pinagbawal to sa wife ko. pero pwede daw kasi magtrigger ng contractions kaya pinagbabawal

5y ago

sabaw nalang po tinira ko..😅 natakam ako sa amoy sir..sana ok lang si baby...last na yun