Food

Bawal po ba ung ulam na munggo sa buntis?

64 Replies

Pwedi po...22 weeks na po ako nuntis kumain ako ng ginataang monggo.. since nag buntis ako yan lagi ko inu ulam.. wla naman nangyayari di naman sumasakit ang tyan.. mas sumasakit pa tyan ko pag kumakain ako ng manok..

4y ago

tagal na to ma. 10 mons na baby ko, glady walang masamang effect sa baby pero sakin noon namamas ako after kumaij

ako nung kumain ako ng moonggo 2 months plang tyan ko sumakit balakang ko at nmanhid paa ko kaya di nko pinakain ulit ng asawa ko at nanay ko kazi di ako nkatolog nung gabi naun pkatpz ko kumain

Bawal.... kung oras oras ka kakin ng munggo... Nakaka alis nga ng manas yan and protein poang munggo so good sya kay baby aswell. :) wav lang sibrang alat at araw araw

Lagi nga mungo... Hanap hanapin p momshie... Taz lagyan pa malunggay ... O di ba nutritious and healthy un for us and for our baby... 😊❤💕

Pwede naman po sya. Sabi nga po nila nakakaiwas or nakakatanggal ng pagmamanas ang pagkain ng munggo. Just make sure na in moderation lang po momsh ☺

Monggo is great for those who want stay healthy. There are a lot of minerals and vitamins in the monggo. Make sure you don't have gout though!

Ako atleast every 2 week yan ulam namin. Kasi maganda daw kay baby wag lang madami helps sa manas. Swerte ko at 36 weeks no manas. :-)

Sarap ng monggo! Yes po ok yan sa buntis! Tignan niyo po sa Food Feature namin dito: https://community.theasianparent.com/food/

yes poh. TOMORROW is FRIDAY. kaya MUNGGO day.. yan po ulam nmn every friday. sarapppppp😋😋😋

Dahan dahan lang momsh. ako kasi may gout nun buntis ako kaya pinagbawalan ako