Constipation 😓😓

Bawal po ba umire kapag dumudumi? Hirap po kasi ako dumumi minsan..

22 Replies

Same tayo mommy 2x nako nag poop sobrang hirap dumumi kailangan lang daw uminom ng madaming tubig o kaya mag yakult para malambot yung poop.

4y ago

ako yakult,delmonte,at nakaka ilang 1.5 na tubig na ako...hirap pa din..minsan antay ko na lang na madudumi ako..hirap umiri ng umiri baka iba lalabas...ang hirap pa nmn pomopoo ng my tahi pag tapos manganak..😭