softdrinks

bawal po ba talaga umiinum Ng softdrinks ang buntis at ng malamig na tubig Sabi kasi mabilis daw lalaki ung baby bka daw macs ako.

19 Replies

Yan di po yung sinasabi sakin pero di talaga mapigilan. Last month ng pregnancy ko lagi ako umiinom ng softdrinks. May minsan na tatlong beses sa isang araw. 😅 Sa Awa ng dios normal naman yung delivery ko pero advice ko wag na talaga uminon kasi mas mahihirapan ka po. 😊

Mataas kasi sugar content ng softdrinks, kung di sya healthy for us, di rin healthy for our babies. If may tendency ka pa sa high blood sugar, ekis talaga. You can look for substitute naman, ako minsan yung rite and lite pag talagang craving for carbonated drink hehe

yung cold water hindi po totoo sabi ng ob ko.pero yung softdrinks po, bawal tlga sa buntis madame po sugar na makakaapekto kay baby at pwede ka pa pong magkaron ng diabetes.

lagi po akong umiinom ng malamig na tubig and maliit po ako magbuntis pero hindi po talaga ako umiinom ng softdrinks masama po kay baby tyaka walang sustansya

Pwedeng uminom ng cold water mommy. But, soft drinks in moderation lang. Mataas ang sugar content ng soft drinks at sweets ang nakakapagpalaki kay baby.

ever since umiinom ako malamig n tubig, so far maliit nga ko mgbuntis sabi ng OB ko. pero softdrinks po, no tlga, yun po nkakalaki ng baby at lahat ng sweets

Ndi nman po bawal. Cold water po iniinom ko lagi. Sa soft drinks nman once or twice a month aq umiinom ng isang baso just to satisfy my craving.

Sabi den po saken yan pero di ko sinunod ayun po ako nahirapan hehehe pero di ako na Cs dapat Cs ako kaso kinya ko inormal

lagi ako nag sosiftdrinks..Pano kinicrave ko tlga..nung di ako buntis NDi ako mahilig sa coke..Ang weird..

minsan cold water, minsan lang din ako mag soft drinks.. takot ako magka uti at gestational diabetes.