Need Advice

Bawal po ba sa nagpapabreastfeed ang malamig na tubig, softdrinks and pineapple juice?

6 Replies

Hi momshee.. Pineapple juice - high sugar content Softdrinks - high sugar content Malamig na tubig - hindi bawal pero drink in moderation

5y ago

Okay po, thankyou mamsh

malamig na tubig ok lang ..bawal pa po ang softdrinks and juice. peru kung d talaga maiiwasan dapat after 2hrs kana magfefed kai baby..

5y ago

Noted po, thankyou mamsh.

hindi bawal sis.. remember lahat ng sobra ay masama. khit mlamig pa yan ok lng kc di nmn yn direct dedehin ni baby

5y ago

Okay po, thankyou sisssy

Pwede naman po.

hidi po

No po