Hello po good evening

Ask ko lng po masama po ba laging umiinum na malamig na tubig ang BUNTIS?Sabi nila lalaki ang baby o lalaki ung ulo o laging sakitin daw ung bata?

3 Replies

hello, for me kasabihan lang din po, old wives tale ika nga. lagi din kami nag mamalamig na water sa bahay even before na preggy pa po ate ni hubby. So far okay naman 3 pamangkin ko 😊

Hello, pamahiin lang po yan and hindi siya medically proven to be true ❤️

nakakarefresh daw sa baby pag cold water mii