Sleeping position

Ano pong effect kay baby pag nakatihayang matulog? Naka side po kasi talaga ako matulog pero minsan nagigising nalang ako nakatihaya na di ko namamalayan 😞

2 Replies

Wala naman po effect kay baby, sayo lang po mii. Yung bigat niya mapupunta sayo. Masakit po sa likod kapag matagal nakatayo. Ganyan ako sa first baby ko hehe Ang ginagawa ko naglalagay din ako ng una sa likod

10mo ago

Ah okay po. Yung answer ko po is from my OB. So far wala naman po nangyari sa panganay ko. Mag Kinder this school year. Nakatihaya ako matulog as long as elevated ang upper body or else hindi ako makakahinga. I get severe cramps kapag sa left side din. Di ko magalaw left shoulder down to my hands. 😬

imagine mo kung malaki na angbtyan mo at nadadaganan ang pinakamaliking ugat sa katawan mo na nagdadala ng good blood kay baby? ganyan po nangyayari oag nakatihaya matulog.