PWEDE BA MATULOG NG NAKATIHAYA KAPAG 36-D1 NA???

Ask kolang po 36-D1 na po ang tiyan ko, pwede poba matulog ng nakatihaya ,kase nakakangalay po talaga ang pag higa ng tagilid.? Salamat po sa makakasagot. ?

2 Replies

Pwede naman. Ang hirap lang sa nakatihaya e medyo mahirapan kang huminga. Best position talaga ung left side lying position

4y ago

Di kasi kumportable ung baby kapag nasa right side ka nakatagilid.

Best position po ay nakatagilid sa kaliwa pero wala naman pong masama sa pag iiba ng position :)