bawal daw matulog

bawal po ba matulog sa tanghali ang buntis... salamat po sa sasagot...

54 Replies

hehe...salamat po sa sumagot, tutulog po q sa tanghali sakit kc sa ulo, saka nalang ulit di aq matutulog sa tanghali pag minanas nga ko...

hnd nmn po totoo nung buntis ako tulog ako ng tulog. Tsaka mamsh sulitin mo na matulog kapag lumabas na si baby wala ka ng tulog😂

Depende po sa katawan ng babae. Ako buntis po ako noon pero natutulog ako ng tanghali and di naman ako minanas during my pregnancy

Pinapaiwas din s kin ni OB kasi daw need ko daw gawa gawa minsan at para Di lumaki si baby. Pero Di ko ma iwasan hindi matulog

mga sis bakit kapag naka tagilid ako matulog sumasakit yung tummy ko kaya lagi ako naka tihaya matulog? 2months preggy po ako

Hindi po bawal sis. Matulog ka lang pag inaantok ka. Mas di okay ung sasakit ulo mo kase antok ka tas pinipigilan mo hehe.

Hindi naman po. But wag laging tulog ng tulog kasi sabi ng matatanda mahihirapan manganak, kasi laging nakahiga.

Hindi naman bawal, kailangan mo ngang matulog kasi sa gabi di ka makatulog ng maayos.

hindi nman siguro. Ako 23weeks preggy na sinusulit ko na kasi pag nanganak na naman puyat is real na naman.

Hindi naman. Ako nga umaga hanggang tanghali tulog noon kasi hirap ako sa gabi. Okay naman baby ko :D

5y ago

Ako din. Ang likot kasi ng baby ko sa gabi. Hirap ako makatulog. 😅