bawal daw matulog

bawal po ba matulog sa tanghali ang buntis... salamat po sa sasagot...

54 Replies

Nakaka manas daw pag tulog ng tulog. Pero anong magagawa mo kung antok na antok kana hintayin mong mabaliw ka sa antok. 6 mons preggy ako ngayon and always akong pinapagalitan ng mama ko tuwing mahuhuli nya akong natutulog ng tanghali at hapon so ang ginagawa ko after lunch hinihintay kong mag punta mama ko sa bahay ng tita ko para mag sungal (libangan kasi nila mag kakaibigan yon) at don ako matutulog mag sset lang ako ng alarm kahit mga 1hr or 2hrs lang ganern pasaway e😂

5y ago

..sanhi poh ng pagmamanas ng buntis is ung hilig sa pagkain ng maalat.

di totoo mamsh, ung mother in law ko lagi ako pinapatulog kahit anong oras pa yan, kasi kailangan yan ng katawan mo. hindi nga ako ginigising kahet ilang oras akong tulog. ang lagi sinasabi sakin basta inantok matulog. kahit saan lugar o pwesto basta kayang matulog go lang, marami lang kasi paniniwala mga iba mami pero di naman lahat totoo, sulitin mo na pag tulog mo now kasi pag nanjan na si baby lagi ka na gising.

Pede po. Hirap kayang pigilan ng antok lalu na pag buntis ka tapos wala ka namang magawa. Yung MIL ko laging sinasabi wag daw akong magtutulog. Aba! Sa anong gagawin ko kung sobra akong inaantok, mababaliw ata ako pag di na katulog HAHAHAHA

sabi daw po nila bawal po yung laging natutulog lalo na po kapag tanghali kasi daw po lumalaki po yung baby sa tiyan kapag palaging tulog ng tulog 😅 kaya ako kahit antok at gusto matulog sa tanghali pinipigilan ko na lang po matulog 😁

hindi naman po mommy. laging pagod ang buntis kahit wala masyadong ginagawa kaya kelangan natin ng sapat na pahinga at tulog. wag lang din sosobra. isa pa mas okay matulog kesa wala kang tulog na pwedeng magka anemia kapag kulang sa tulog.

ee sa tanghali nga natutulog ang baby ee.. ibig sabihin mommy need ng rest, wag kang maniwala jan.. bakit ako always ako non tulog mula 12pm hanggang 3pm.. tyka nsa kinakain yan mommy,.

Pwedeng pwde sis. Wag kang maniwala sa manas! Hahaha. Ako nga lagi natutulog ng tanghali sa awa ng diyos wala naman. Bedrest ang kailangan natin para masure na safe si baby!

Mamanasin ka kasi, ako kahit antok na antok na hindi talaga ako natutulog sa tanghali lalo na pag nasa 6month kana. 😊 yun kasi sabi sakin pero depende pa din naman sayo.

5y ago

Depende daw po kasi yun e, yun po kasi ang sabi sakin. Pero depende naman po sayo if matutulog ka or hindi 😊

Sa food ang manas. Atska need naglalqkqd2 ka or light exercise para iwas manas and proper diet. Thank God kahit panay tulog ko ndi ako namamanas. ❤

Dba ang manas hnd nmn nkukuha sa pagtulog.. sa salty foods yun nkukuha . Ako nga buong araw nakahiga hnd nman manas.. mayat maya pa tulog ko