bawal daw matulog

bawal po ba matulog sa tanghali ang buntis... salamat po sa sasagot...

54 Replies

Wala pong bawal sa pagtulog anytime. Minsan napapagod din si baby pag sige tayo galaw. 😊

no po, get as much sleep as you want kase pag nanganak kana di kana makakatulog ng maayos

Ako since nung nabuntis ako Di talaga ako mahilig matulog Pero lage Lang nakahiga.

hehe...tnx po sa sumagot,makakatulog na ko sa tanghali sakit din kc sa ulo eh...

Pwede naman. Ako nga laging tulog s tanghali at hapon di naman ako minamanas.

Sulitin na natin matulog momsh, pag labas ni baby dna tayo mkakatulog 😂

Nkakamanas kasi pag natulog sa tanghali or hapon. Nakakataas din ng bp

Di naman po 😊 mas maganda bedrest lalo sa sensitive mag buntis po

masarap nga po matulog at kailangan natin magpahinga. 😇🤩💖

aq pag inaantok walang tanghali o hapon , pag inantok tulog 😂