bawal daw matulog

bawal po ba matulog sa tanghali ang buntis... salamat po sa sasagot...

54 Replies

di totoo mamsh, ung mother in law ko lagi ako pinapatulog kahit anong oras pa yan, kasi kailangan yan ng katawan mo. hindi nga ako ginigising kahet ilang oras akong tulog. ang lagi sinasabi sakin basta inantok matulog. kahit saan lugar o pwesto basta kayang matulog go lang, marami lang kasi paniniwala mga iba mami pero di naman lahat totoo, sulitin mo na pag tulog mo now kasi pag nanjan na si baby lagi ka na gising.