Bawal sa burol pag buntis

Mga moms totoo ba na bawal magpumta sa burol ang buntis? Namatay kase ung baby ng bestfriend ko ayun nakapunta at nakasilip ako. Ngayon ayaw na ako papuntahin ng mama at papa ko nagalet pa saken.? E syempre naaawa naman ako sa bestfriend ko. Salamat sa sasagot.

1 Reply

Hindi naman bawal dahil sa pamahiin. Ako nun umiwas din makilamay kasi baka meron akong makuhang sakit dun sa burol, pati may gamot na nilalagay dun sa corpse para ma preserve na alam naman nating matapang. Iwas ka nalang muna magpunta dun mommy, tutal nakapunta ka naman na ng isang beses ok na un