BAWAL PO BA KUMAEN NG ICE CREAM PAG BUNTIS?

bawal po ba kumaen ng ice cream tpos manggang hilaw after.?

12 Replies

Soft ice cream is generally safe. They are processed products made with pasteurised milk and eggs. You should avoid homemade ice cream. It might contain raw eggs, and the risk of salmonella contamination.

Okaay lang. Haha ako nga nun mangang hilaw na may fresh milk. In fairness, di naman sumakit tyan ko. Siguro kasi pag pinaglilihian mo tinatanggap ng sistema mo din hehe.

Pwede naman. Huwag lang masyado. Sabe nga po ng mga matatanda, kailangan tikman lahat ng food na makita o maisip pag buntis para hindi magka birth mark si baby.

Nope but eat in moderation pra iwas mgkasiabetes and of course u can eat mangga

Pwede nmn. Wag lang sabay sabay lalo na manggang hilaw at sobrang asim

Ilan weeks kana sissy. Pwede naman basta moderate lang.

hinde pro wag po lage. once ina blue moon lng dpat

pwede nmn wag lng msyadong marami mommy

Masama lang kapag nasobrahan! :)

Moderate lang dapat