bawal

Bawal po ba hanggang nagyon ang buntis sa mall khit sa grocery lng? Salamat.

32 Replies

Merong mall na pinapayagan na pumasok ang mga buntis sguro di pa halata ang baby bump. Dito kse samen hindi na allowed sa SM halata na din kase tiyan ko pero sa ibang Grocery store nakakapsok naman ako

alabang malls- landmark, festival mall, atc at mga supermarket dito pwede po. kapag natyempo sa nagtanong na guard, reason ko lang is check up sa healthway nila doon 😅

Pwede naman sis, ako nakakalabas kahit very obvious na nung bump ko. Grocery and SM. Wala namang sumisita basta be extra careful din.

depende po ata anong quarantine status ( gcq and mgcq). pero last time na nasa trinoma ako may buntis ako nakita.

depende po kung mahigpit..samin khit GCQ na hindi tlga mkapasok ang mga buntis khit grocery store.

Actually pwede na po, no need qpass basta wear ur mask and faceshield and be extra careful

Nakaka grocery pko with hubby.. sm at puregold. Kabwanan ko n nga eh. Pwede nman

samin, hindi na.. parang wala na nga covid.. pati mga bata nasa mall na 😅

May ilang supermarket n bawal ang buntis pero sa mall pwede nman makapasok

hmm depende po sa mall na pupuntahan nyu meron po kasing sobrang higpet