MALL ENTRANCE??

Bawal po ba dumaan dun sa may equipment ng mall entrance??? May radiation po ba??

17 Replies

Sa office may ganern, di pinapadaan preggy doon. Sa mall naman, may times na wlang ibang daanan kaya I had no choice but to enter doon sa full body scanner keme. Hehe pero nanganak na ko and okay naman po kami ni baby😊

Sabi ng ate ko may radiation daw yun. Kaya di po ako dumadaan sa ganun. Kaya pala sa mrt pag sa buntis ar sebior walang gnun e.. pti mga scanner na ginagamit sa mall may radiation din daw yun.

4y ago

Alqm din naman po ng mga guard automatic naman po pag nakita na malaki tyan mo iuusog nila yung prang rail pra makadaan po kayo.

Gusto ko rin malaman to. Kasi last time may nakita akong babae, pinagsiksikan nya talaga sarili nya sa gilid pra di mkadaan dun samantalang ako dire direcho lng.

Hindi ko lang sure mommy pero ako kasi nung buntis ako hindi ako dumadaan dun. If ever na wala naman radiation yun, better be safe than sorry na lang.

Tinanong ko ito sa OB ko. Ibang category daw ng radiation ang ginagamit sa xrays/scanners sa malls, airport etc. In short, it is safe.

Okay lang nmn daw kaso sabi nila may ibang scanner na malakas radiation. Dina ako dumadaan even sa MRT sinasabi ko buntis ako.

Ako sa exit dumadaan. Kpg nakita naman nila na buntis ka papayagan ka nila. Basta ipa-check mo lang yung bag mo po.

minsan di ako dumadaan lalo kung mpapakiusapan ang guard. tinatakpan ko tiyan ko pag nadaan ako 😅

4y ago

HAHAHAHAHAH mas bobo ka ikaw tong nag aaral pala pero ugali mo bulok lakameng pake sa pinag aralan mo kahit ano o sino kapa kung bulok ugali mo para ka paden patapon na basura

Sabi nga nila may radiation daw. Kaya ang ginawa sa office lahat ng buntis di na pinapag body scan.

D mo maiwasan yan, madalas puro gnun entrance ng mall so? Saan ka ddaan db.. Walang choice.