bawal naba matulog nang nakatihaya pag 7 months?

bawal naba?

bawal naba matulog nang nakatihaya pag 7 months?
10 Replies

much better po kung nakaleft side most of the time para magandang blood circulation kay baby. at para di din po kau mahirapan. nakakahilo po kasi pag nakatihaya. may naiipit po kasing ugat satin pag nakatihaya lalo malaki na si baby

kung accidentally natihaya ka, hindi naman bawal. side ka nalang agad. pero wag mo sasadyain na nakatihaya kang matulog

Pwedeng nakatiya pero maglagay ka ng salbabida yung may ring. Kung gusto mo talaga na nakatihaya

yes, mamsh mahirap na po ang naka tihaya kapag ganyan na kalaki side side nlang po

For me, risky for pregnant na ganyan position matulog.

Risky po siya lalo na you're on your third trimester

Buti nakakahinga ka pag nakatihaya

bawal po.. recommended left side

no risky

Bawal