ask ko lang po

Bawal na po ba bakunahan ng pentavalent ang 1yr and 3months old baby? Isa pa lang po kasi natuturok sa kanya

1 Reply

Punta ka sa pedia mismo sila ang mag aadjust ng shot nya. Ang problema back to zero sya .. kasi ung unang turok pag di agad nasundan after 1 1/2 month .. wala ng bisa... Ngayun kung sa center ka nagpabakuna tanungin mo ... Dun sa mismo kung saan sya binakunahan. Kung pwede maturukan sya muli ... As much as i know i aadjust nila ung shot