Bawal pa po ba ilabas ang 3months old baby sa gabi? Kahit hanggang 9pm lang .

10 Replies

Not necessarily dahil gabi, mommy. Pero dahil sa mga virus na pwede niyang makuha outside. As much as possible kung hindi naman important, wag po muna masyado ilabas si baby until mag 6 months siya. Una, dahil hindi pa ganoon kalakas ang immune system niya, and wala pa siyang mga bakuna na tutulong maprotektahan siya. Sa mga nag-aalala po sa hamog, check out this article po: https://ph.theasianparent.com/masama-bang-mahamugan-ang-baby/amp

10mo ago

very helpful ung apps na to

A big no for me, mii. Kids ko nga 5pm dapat nasa bahay na. May exemption lang para sa teenage kids ko kapag may pasok, na panghapon at gabi na ang uwi. Yung asawa ng tito ko dati pinagalitan ko kasi umuuwi ng gabi. Okay lang sana kung siya lang kaya lang bitbit niya anak niya na under 2 years old. Kung tayo nga na adult biglang inuubo pa rin at sinisipon, baby pa kaya? Prioritize your child's safety all the time.☺️

may kilala po ko, pinasyal baby, sa tagaytay. inubo po at pnuemonia na pala. ngayon, syempre desisyon niyo pa din yan kasi anak niyo yan, pero wala naman kasi nagsisisi sa umpisa

mommy advice ko lang po. wag muna po ilabas ang baby until 6months. for health and safety lang po. para rin po lumakas ang resistensya

9pm lang? Bago nga mag 6pm dapat di na nilalabas ang baby. Or even hapon nga alanganin pa din.

bkt san punta nyo? sis isipin mo safety and health ng anak mo.

Hello. Ang concern kasi doon, baka raw mahamugan 🤷🏻‍♀️

Wag muna siguro be mahamog mashado yun..

waq mahamog po

no