Bawal bang mag-like ng pictures ng ibang babae ang husband mo?
Voice your Opinion
OO, subukan niya lang
NO, It's okay
PUWEDE basta hindi ko malalaman

7186 responses

56 Replies

Depende, kung kaclose niya okay lang na maglike okay lang din pumuso, basta huwag lang sa crush niya o sa mga sexy girls, baka masira pa phone niya kung sakali.. Pero ang masakit kung nagcomment pa ng babe darling lubs and single kahit may asawa na.. Napalayo na ata ako sa topic 😂😂

Like pwede pero yung naka heart react, ay hindi pwede sakin lalo na if di naman nya kaibigan o ka-close. Heart react tapos consistent pa. 🤦‍♀️ Baka inunfriend ko nalang sya kesa mabwisit ako sa kanya. 😂

4y ago

🤣🤣🤣

Kahit naman hindi niya yun i-like, hindi ko naman siya mapipigilan huwag magtingin ng ganun. Pero kung mag like siya ng pic para mapansin siya nung girl, ibang usapan na yun.

Para sakin bawal kase yung post ko d nya nilalike so bkit nya ilalike pic ng girl lalo na kung classm8 nya.subukan nya lang gegerahin ko tlga cya😂

Ok lng basta di ko alam... kasi pag nalaman ko, blocked diretso 'yung girl! ahahaha... 😂😂😂 tapos simula na ng tampuhan... 😂😂😂

Ok lng sa akin mag like sya nang mag like wla nmn problema yun di nya nmn yun makukuha kahit mag like pa sya nang mag like sa ibang babae

oo naman bawal respeto nmn, pero pag ako guilty tlg haha pero mga artista lng nmn pti mga family pictures ng mga batchmates mo ganern

basta depende sa picture ha, may mga nililike sya na pic ng mga friends nya pero ok lang pero kung mga pasexy parang mahuhurt ako

kung yung mga normal na post lang okay lang pero kapag mga naka 2piece tas heart react pa, ay ibang usapan yun 😤

Wla ako pakialam kung sino sino mga pics na babae nilalikes nya haha ..likes ln naman yan di naman nya jinowa hehe