Suklay

Bawal daw po bang suklayan ang bata pag wala pang 1yr old?

22 Replies

sinu po my sabi? 😅 sinusuklay naman po nila ung newborn baby pag pinapaliguan sa hospital , my suklay para sa mga baby po talaga hindi ung suklay na ginagamit natin .. hehe ,

haha pwede naman momy although ako kamay lang pansuklay ko sa buhok ng anak ko kasi malambot and madulas naman hair niya hehe

Baka ang worry kasi ay matamaan ang bumbunan na medyo soft pa below 1yr old. Pero if maingat kayo, pwede naman suklayan ang baby 😊

May suklay na pwd gamitin for the babies. Syempre wag ung suklay ung matigas na ginagamit naten. 😅

Superstitious belief. Depende sa inyu kung maniniwala kayu wala naman mangyayari suklayan mo baby mo

e di sana ano pinagbawal na sa community ang production ng baby combs. may ganon pala na belief.

hindi po..basta pang baby na comb pa dn gamit ng ate ko sa son nya😊

Sabi lang ng matatanda, pero wala po syang scientific basis.

yan din sabi ng lip ko pero di naman namin sinunod hehe

luh. san naman galing yan. d po totoo ah