Suklay

Totoo po bang bawal mag suklay ang bagong panganak?cs po ako

19 Replies

Haha. Good luck sis Kung ayaw mo mag suklay.. 👏 panalo yang pamahiin n Yan. Naligo, nag suklay n ko kinabukasan, CS din. Buhay pa naman Po.. d nman ako nabinat

Not true pero kung ayun makakapag pagaan ng loob mo gawin mo nalang sis wala naman mawawala magulo lang buhok :))

Sabi nila sinunuod q Lang cs din q momshie Wla nmn po masama kung susundin niyo or ndi wla nmn po mawawala 😊

Bawal po kung ikaw ang kikilos..pwede mo namang ipasuklay sa asawa mo..nakakabinat raw yan eh..

Nd k lam n may gnyan pmhiin..2 cs nko..ehh ngsusuklay nman ako...kht bgong panganak

Kasi po nakakalagas ng buhok yung gamot pag cs. Pero di naman po bawal.

CS din po ako pero wala namang pinagbawal si doc like sa pagsuklay...

Hindi po..araw araw po ako nagsusuklay

Hindi nman po bawal

ndi po totoo..