1 yr old baby wala pang ipin

hi mga momshie.ask ko lng po kung meron po dito 1yr old na baby wala pang ipin.ung lo ko kc 1yr old na wala pang ipin.tnx

7 Replies

yung anak ng pinsan ko 1yr old na din pero wala pa rin syang ngipin baka late lang iba iba naman development ng baby eh wait na lang po :) pero if nagwoworry kayo pwede nyo pong ipaconsult after ng ECQ :)

Anak ko 2 yrs bago nakompleto ang mga ngipin nya. 1yr3mos tinubuan. Ngayon matitibay ang teeth nya. Better wait nalang po! Magkakaroon dn yan. Don't compare your baby's development to others. 😊

Ang pagngipin daw po ng baby ay iba iba. Nagsearch po ako dati sa google. Parang speech. May early meron din namang delayed

Baby ko 1 year old nagkangipin tas noong my tumubo sunod sunod nman

late bloomer po tawag sa kanila dont worry

thank you sa inyong lht mga momshie..

Late develop