Necklace

Bawal daw po bang magsuot ng necklace kapag buntis? May mga ilan din po kasing nakapag sabi sakin eh. Magbubuhol daw yung pusod ni baby? ?

17 Replies

for me, wla namn po yang connection sa pagbbuntis, it's merely a myth and wlang scientific basis, Mas malakas po ang Faith ko kay God na He won't allow things to happen na mkkasama sa Baby natin or sa pagbbuntis natin as long as we do our part according to his will..may mawawala po if we follow and believe to these myths, it's our "Faith"