Necklace

Bawal daw po bang magsuot ng necklace kapag buntis? May mga ilan din po kasing nakapag sabi sakin eh. Magbubuhol daw yung pusod ni baby? ?

17 Replies

No harm if you want to follow but no scientific reason. :-) Still better safe than sorry? Hehehe

Those are just myths, but if you believe then there is a tendency that it will happen. :)

Wala naman koneksyon yon momsh.. pero nasayo pa din yan kung saan mo gustong maniwala

Sundin nlang po wala nmn po mawawla satin minsan po kasi totoo ung pamahiin

may nkpag sabi din skin nyan... sunod nlng ako wala nmng mawawala^^

wala namang connection ang cord sa necklace. another myth.

Yes po dami rin po nag sasabi sa akin ng ganyan