BAWAL ILABAS SI BABY

bawal daw po ba ilabas si baby pag di pa nabibinyagan at pwede naman daw po ba ilabas si pag may bracelet siyang pula.? Bakit naman po bawal ilabas pag di pa nabibinyagan?

38 Replies

In my personal opinion, its not safe po kc hnde pa complete yung vaccines at ang immune system ng mga babies ay di pa fully developed, madaling mahawaan ng sakit. Okay lng pinapaarawan sa labas ng bahay. Pero pag malayuan at wala pang 1 yr, its not safe po. For safety measures lng po. Iba na panahon ngayon momshie. Iwasan nlng natin muna yung paglalabas lalo't hnde pa binibinyagan c baby.