BAWAL ILABAS SI BABY

bawal daw po ba ilabas si baby pag di pa nabibinyagan at pwede naman daw po ba ilabas si pag may bracelet siyang pula.? Bakit naman po bawal ilabas pag di pa nabibinyagan?

38 Replies

sa mga ngsasabing hindi totoo at nilabas nila babies nila kahit maliit pa or even days-old palang, totoo po pamahiin lang un pro wag nyo encourage ibang mommies lalo first time moms n gayahin kyo kc kahit sa pedia nyo itanong, hindi advisable igala ang baby kc wala pa sila vaccines, mahina p immune system at prone sa virus. kung ung babies nyo wala nmn nangyari, good for you, pro bka hindi gnun sa iba. higit sa lahat, sa mall nyo wag n wag ddalhin newborn babies, andun lhat ng virus sa dami ng tao mkkasalubong mo at enclosed area pa