BAWAL ILABAS SI BABY

bawal daw po ba ilabas si baby pag di pa nabibinyagan at pwede naman daw po ba ilabas si pag may bracelet siyang pula.? Bakit naman po bawal ilabas pag di pa nabibinyagan?

38 Replies

wala naman mawawala kung makikinig sa sinabing wag ilalabas agad. pero talagang nde adviseable na ilabas si baby hangga't.. 1. wala pa syang 6 months, to make sure na malakas na immune system nya. 2. hindi pa sya kumpleto sa bakuna. it's ALWAYS BETTER TO BE SAFE THAN SORRY

5y ago

okay po , mas maganda nga po na wag muna ilabas