Tulog ng buntis

Bawal daw matulog ang buntis ng 10am para hindi daw mahirapan manganak? I’m 17weeks preggy na po

20 Replies

not true, pag inantok mi wag mo labanan antok mo kasi sasakit lang ulo mo , listen to your body. kung di mo feel kumilos then don't kung inaantok matulog kasi 24/7 ang trabaho ng body natin ngayon kasi may baby na sinusuportahan sa loob hehe. mas better if mag rest ka lang save mo energy mo kasi pag labas ni baby uubusin nya na save mong energy hehe