PAMAHIIN PARA SA MGA BUNTIS

Bawal daw kumain ng talong Bawal daw uminom ng malamig na tubig Bawal daw magpagupit Bawal daw umupo sa hagdan Bawal daw maligo sa gabi Bawal daw matulog sa tanghali Bawal daw tumambay sa pinto Bawal daw umupo ng naka-bukaka Ilan lang yan sa mga narinig at nabasa kong mga pamahiin ng mga olds. Wala namang masama kung susundin.. Pero ako, hindi ako naniniwala sa mga pamahiin ?? kayo ba? Sinusunod nyo yan?

47 Replies

Pamahiin lng po yan.. peru di totoo.. nagawa ko na po yan lahat,, pero ok naman nang nanganak ako.. wla namang nangyari sakin,, di rin ako nahirapang manganak.