PAMAHIIN PARA SA MGA BUNTIS

Bawal daw kumain ng talong Bawal daw uminom ng malamig na tubig Bawal daw magpagupit Bawal daw umupo sa hagdan Bawal daw maligo sa gabi Bawal daw matulog sa tanghali Bawal daw tumambay sa pinto Bawal daw umupo ng naka-bukaka Ilan lang yan sa mga narinig at nabasa kong mga pamahiin ng mga olds. Wala namang masama kung susundin.. Pero ako, hindi ako naniniwala sa mga pamahiin ?? kayo ba? Sinusunod nyo yan?

47 Replies

Hnd po ako naniniwala jan,marami po ako ngwa jn sa mga nakalista ok nmn panganganak,,lumabas na nga lng baby ko mag isa..nasa sasakyan pa lang ako..

sinusunod ko lang jan yonh bawal tumambay sa pinto at bawal magpagupit ng buhok...saka yong bawal mag necklace kc ginagaya ni baby..

Mahilig po ako sa talong . lalo na pag prito .. Momhie hala mahilig ako umoupo sa pinto lalo na kong walang signal sa loob ng bahay

For me, the only thing na makakapigil sa kahit anong hindi magandang pangyayari is pagiingat at dasal. Myths lang yan e.

Lahat yan nagawa ko na hahahaha mahilig din ako kumain nang talong tska uminom nang malamig na tubig

Isa ako sa mga pasaway na hindi tlaga naniniwala sa mga ganyan nung buntis ako. Hndi ko po sinunod yan 😁

hahaha lahat ng nanjan kabaligtaran ng ginawa ko. What more pa yung mga pamahiin after mo manganak 😂😂

Kumain ako nung tortang talong, pritong talong, talong sa pinakbet pero ayos na ayos naman si LO ko

Ginagawa ko po lahat ng yan.. will be giving birth next month..sana naman po myth lang..

Ako ung sinunod or di ko lang gnawa dyan is kumain ng talong at umupo sa hagdan..