Mga Pamahiin

Sumunod ba kayo sa mga sabi-sabi ng matatanda dati na kapag bagong panganak ka (1 month na sa case ko) ay bawal daw magpagupit kase mababaliw o maluluka daw? At bawal daw maligo ng hapon kase mababaliw din daw?

2 Replies

Hindi po, matigas po kasi ulo ko, so far wala naman po nangyari ang sinasabi lang nipa hindi pa dw ngayon ang resulta pgtanda dw 🤷 malaman na lang po hehe

4y ago

Kaya nga po e, nakakasagabal na din kase hair ko sa pag-aalaga ko kay baby. Hays.

Ganyan asawa ng pinsan ko. Di naligo, nagkakuto tuloy. Galit na galit yung pinsan ko.

4y ago

Hahaha nako totoo po lagkit na po kase sa hair non tsk. Ako naligo po e di ko na kaya e haha tigas daw ulo ko