PAMAHIIN PARA SA MGA BUNTIS

Bawal daw kumain ng talong Bawal daw uminom ng malamig na tubig Bawal daw magpagupit Bawal daw umupo sa hagdan Bawal daw maligo sa gabi Bawal daw matulog sa tanghali Bawal daw tumambay sa pinto Bawal daw umupo ng naka-bukaka Ilan lang yan sa mga narinig at nabasa kong mga pamahiin ng mga olds. Wala namang masama kung susundin.. Pero ako, hindi ako naniniwala sa mga pamahiin ?? kayo ba? Sinusunod nyo yan?

47 Replies

Hindi ako pinayagan ni mama magoagupit, winter kasi. Bawal daw matulog sa tanghali sabi ni MIL baka magka manas daw at lalakj si baby pero natutulog pa rin ako. Kapagod kaya. 🙄 Wala akong manas at tama lang weight ni baby around 2kgish. Bawal daw nakaupo na nakabukaka, lalaki daw ulo ni baby. 😂 No choice e comfortable ako pag nakaganun. Bawal daw maligo sa gabi dati pa sinabi nila saakin pero di ako nakikinig. Baka daw mabawasan yung dugo ko, anemic ako btw. Pasaway ako e, naliligo nga ako sa madaling araw like 1am in the morning. 😅