Ilang weeks po ba bawal uminom ng cold drinks after birth?

Ilang weeks po ba bawal uminom ng cold drinks after birth? #pleasehelp #1stimemom #firstbaby #advicepls

Ilang weeks po ba bawal uminom ng cold drinks after birth?
8 Replies

4hrs after ko manganak nung binalik na ako sa room uminom na ako ng cold water.. sobrang uhaw na uhaw kasi ako :) never po nmn ako nag stop uminom ng malamig kahit nung preggy pa po ako

Nalelessen daw po kasi ang breastmilk pag cold drinks ang iniinom kaya recommend po na warm drinks pag breastfeeding po. Pwede naman po uminom ng cold drinks pero minsan minsan lang po.

Hindi naman po bawal. Nung in-allow nako ng OB ko na uminom and kumain after kong manganak via c section, cold water agad una kong hiningi dahil tuyong tuyo na lalamunan and lips ko.

Bawal po ba? Nainom naman po ako ng cold kase mas masarap po lalo summer ako nanganak noon. Wala din po sinabing bawal yung ob ko kaya lahat po kinain ko na and ininom pagkaanak.

2y ago

sa lying in po na pinanganakan ko sinabihan po kasi ako na wag po muna uminom ng malalamig, yun lang po di ko alam kung hanggang kailan hehe

sabi ng mtatandan2 to 3 months pero sabi ng Ob Ko pede na agad pagkapanganak. Depende po sa paniniwala. pero ako after 1 month uminom na ako.

2y ago

salamat mamsh nagccrave kasi ako sa malamig lalo na mainit dito saamin haha siguro wait nalang talaga ako ng 1 month 😆

sabi sabi lang po yan. after i gave birth cold water agad hinanap ko 😂 wala naman sinabi si ob na bawal po

hmmm nasa ospital palang ako uminom na ako ng cold drinks. siguro kung sa tingin mo okay ka na momsh?

Parang wala naman pong ganun