17 weeks and 2 days pregnant

Bawal ba talaga nakatihaya sa pagtulog?o kung malaki na ang tyan? Ako kase naka elevate ang ulo ko at nakatihaya matulog. Need ko kase mataas ang unan kase di ako makahinga kapag mababa unan ko kaya madalas nakatihaya ako matulog. Until may nabasa ako dito na bawal daw nakatihaya at need na sa left side matulog . Any suggestions po?

3 Replies

napipigilan kasi yung pagdaloy ng dugo natin pag nakatihaya, nagko-cause ng pagkahilo. kakabasa ko lang sa app na to haha. Pero ako pag gabi di maiwasan, nakatagilid matulog pero nagigising ako nakatihaya na pala ko. hirap din laging left side. 18 weeks 2 days na me

2y ago

kaya nga mom's pangatlo bby Kona to pero now ko Lng nalaman na bawal pala un nakatihaya dapat Left side lng...

di nmn siguro mamsh akonng nagugulat na lng ako pag gising ko nakatihaya na ako 20weeks 3days😅

Ako nga po minsan ganyan din mi nakatihiya matulog