Nakatihaya Matulog

Mga sis sb nila bawal daw matulog ng nakatihaya ang buntis. Pano po un e minsan nagigising po ko nakatihaya! Bka mapaano po baby ko kya ntkot po ko

7 Replies

Okay lang daw po kung magising ka ng nkatihaya, bsta lipat ka nlang ulit sa left side mo pag nalingat ka. Sayo ksi may epekto yun kung nkatihaya ka matulog ksi pag mejo malaki na si baby meron siyang nadadaganan na major blood vessels kaya advisable tlga sa left side para maayos ang circulation ng blood mo at walang nadadaganan si baby. Pag sa right side nman yung liver ang madadaganan.

okay lang po na magising ng naka tihaya wag lang matulog ng nakatihaya kase po nadadaganan ni baby ang Vena cava which is yung largest vein natin na nag susuplly ng blood from all over our body. Pag po nadaganan sya ni baby, babagal o hihina po ang supply ng dugo na mag cicirculate sayo at sa baby mo. Baka magka complication pa si baby.

Hindi naman po siya totally bawal, dahil po kasi bumibigat si baby, may veins siyang nadadaganan pag nakatihaya kaya minsan yung ibang momsh nahihirapan huminga, pero kung komportable naman po kayo at hindi po kayo nahihirapan nothing to worry about momsh. Kung saan po kayo komportable yun po ang gawin niyo 😄

Momshie NSA sayo Po Yun Kung Saan ka comportable meron Po Kasi na buntis kahit maliit pa ndi makahinga kapag naka tihaya esp. kapag malaki na tummy mo pero NSA sayo Po Yun Kung Saan ka comportable iba2 Naman Po Kasi Ang feeling Ng mga buntis

ok lang po yun.. ako nga po mas kumportableng matulog ng nakatihaya, pero mas maganda daw pong sanayin na matulog on your left side.. 😊😊

Hnd nman xa bawal iniiwasan lng lahat ng pressure mapunta sa katawan mo. Kya mas ideal ung nka tagilid para ung bigat ni baby hnd mo salo lahat..

2y ago

buntis po aq ng 4 months

Ako nakadapa matulog haisst