?

Bawal ba talaga matulog ang buntis sa hapon?

9 Replies

myth lang naman po, ang importante habang nagagawa mo papo magpahinga gawin nalang, kahit humilata ka mag hapon kasi yun ang nararamdaman mo go lang sis, kasi minsan darating na tayo sa point na tuwing gabi di na tayo makatulog, kaya better na magpahinga hanggat maari?

Haha lagi akong tulog kahit umaga hapon ok naman si baby nung lumabas d nga tabain eh depende sayo basta excercise ka lakad lakad

hindi po, dapat nga matulog ng matulogceh.mapa hapon o hindi, kasi pag may baby na di mo na alam ang salitang tulog heheh

hmm sabi nang iba wag daw palaging tulog sa hapon kasi daw nakaka laki po yan ky bby, tapos mahihirapan ka daw manganak

idlip ka pede.ako idlip lng ginagawa ko,pero may time na sumasakit ulo dahil bitin ang tulog ko.

HIndi naman bawal matulog ang buntis sa tanghali momsh. Saan mo narinig yan?

hmmm sabi po ng iba pero mas ok matulog ka sa hapon kasi need po ng rest

Hindi naman. ?

Okay lang po