Pagtulog sa Hapon habang buntis

Hi momshies! Bawal po ba matulog ang buntis sa hapon? lalo na kapag na sa Third Trimester na.

5 Replies

Hindi po. mas nakakatulong nga sa atin yun kasi madalas sa gabi tayo gising, hindi makatulog haha katulad ko kaya sapon na lang ako bumabawi. pero wag po yung maghapon na puro tulog lang ginawa mommy. galaw galaw din ho tayo at malapit lapit na tayo sa due 😁😅

Hello Momshie, Naitanong ko rin to sa OB ko. Ang sabi niya di naman bawal. Natanong ko kasi sabi ng matatanda wag lagi tulog ng tulog baka lumaki daw si baby. So kung need mo matulog sa hapon, go lang.

As per my OB po, hindi po bawal. Sa ganitong panahon nga daw po tayo need talaga ng maraming pahinga kasi kailangan natin ng lakas kapag magle-labor at manganganak na tayo.

Hi mommy. Hindi nman bawal. Maskelangan ng rest po lalo na minsan ngkaka insomnia po mga buntus po🙂

Tingin ko hindi naman bawal, natutulog din ako sa hapon eh 😅