Bilang buntis bawal ba talaga ang matulog sa umaga?

21 Replies

Nako Sis wag ka maniwala sa Sabi Sabi Ng mga tao Dyan I know nakakarinig ka Ng Sabi Sabi nila na bawal matulog..Alam mo Ang buntis sis pagid palagi talaga Yan dahil sa may Dala Dala din Tayo na buhay sa loob. Ako nga ngayon NASA 7months preggy Ako tapos puyat Ako palagi at nakakaramdam na Ng Hilo pag antok na antok Ako sa Umaga kaya ginagawa ko natutulog ako pa idlip idlip lang 30mins..tapos pag sa Gabi maaga Kasi Ako inaantok natutulog din Ako Kasi sa Gabi . tapos ihi Kasi Tayo Ng ihi kaya Ako non may narinig Ako na mga salita nila hinahayaan ko kung ano sasabihin nila.

ang bawal yung d natutulog ang buntis momshie 😅 ako cmula first tri hanggang 3rd tri panay tulog ako f mapigilan dumating din ako sa point na d makatulog sa gabi kaya bawi ako sa tanghali cnsabhan din ako ng byanan ko na wag matulog sa tanghali pero d ako nakikinig aba sa inaantok ako eh alangan pigilan ko hirap naman nun,matulog ka hanggat gusto mo mi kc paglabas ni lo jusko patibayan ng puyat na yan tulog manok kana nun. 😁

kung may chance po kayo para gawin un go lang. may nabasa po ako dito sa tap na ung babies natinhabang lumalaki at kumukuha ng nutrients natin, nagiging mas madalas ang pagod nating mommies kahit na wala tayo ginagawa. kaya normal lang po na antukin tayo. hehe. paglabas na lang ni baby mommy dun babawi ang puyat hehe.

Ang alam ko wala namang masama lalo na’t 1st trimester palang. Pero sa case ko inaantok lang ako sa umaga hanggang hapon pero pag pinipilit kong matulog di ako makatulog kaya ang ginagawa ko around 10pm palang natutulog na ako

Matulog ka anytime you want momi.. Kumain ka ng kumain as long as you want.. Kung ano hanap ng panlasa mo. Enjoy being pregnant.. Kc pag labas ng baby. Hnd n tau pwde matulog ng matulog. 😁

natutulog po ako anytime na antukin ako nung preggy ako. Di naman sya ganun kalaki. Lumalaki po ang baby dahil sa kinakain. ienjoy mo lang pagtulog kasi puyatan talaga paglabas ni baby

Ok lng po matulog.. Sulitin nyo na po matulog ngayun habang buntis plang kayo.. Kasi kapag lumabas ma si baby konti nlang ang maitutulog...

pwede naman po anytime. pero kung hirap kayo makatulog sa gabi, pwede nyo pong bawasan tulog sa umaga.

tulog lang po ng tulog kapag inaantok po. masama yung kulang sa tulog. kahit ako ganyan. nagiiba talaga body clock kapag buntis

Ikaw wag ka matulog sa umaga kung yan gsto mo paniwalaan. Dami nyong pinaniniwalaan na pamahiin di naman nakakatulong sainyo

2y ago

kaya nga po nagtatanong