Sleep at noontime

Bawal ba talaga matulog ang buntis between 1pm to 3pm? Dami po kase paki alamera sarap ng tulog mo tas gigisingin ka kase bawal daw. 37weeks pregnant po. #pregnancy #1stimemom #advicepls #pleasehelp

24 Replies

hnd masama ang matulog kc ibig sabihin pnagpapahinga mo yong katawan mo bsta wag mo lng kakalimutan ang mglakad sa umaga at pgkagising mo sa hapon kc mlapit kn manganak bka mgmanas ka nyan. At d nman nkakataba ang matulog. ang nkakataba yong kain ng kain kya matulog nlng kysa sa kumain😅