Sleep at noontime

Bawal ba talaga matulog ang buntis between 1pm to 3pm? Dami po kase paki alamera sarap ng tulog mo tas gigisingin ka kase bawal daw. 37weeks pregnant po. #pregnancy #1stimemom #advicepls #pleasehelp

24 Replies

Matulog ka na nang matulog ngayon kasi paglabas na baby, lagi ka nang puyat 😁

Bakit daw? Kelangan mo matulog nang matulog ngayon kasi pag lumabas si baby wala ka nang tulog 😝

no po ako pag walang ginagawa sa hapon tulog ako minsan 1-5pm pa tulog ko makabawi bawi lang sa tulog

haha grabe naman ayaw ka patulugin. hindi nman masama basta wag lang puro tulog. lakad lakad din.

No. Dapat nga matulog kalang ng matulog para malaki baby mo pag nanganak kana

No, bakit naman daw bawal? There is no scientifoc basis naman for this myth.

Di nman bawal, ok lng matulog sabi ni OB basta may time ka mg walking..

ako nga tulog ako anytime wala bumabawal hinahayaan pa nga ako matulog

pwede nman po. e kung gusto mo matulog e. antukin pa nman ang buntis

sa lahat po ng nahcomment maraming thank you po 😘😘😘🥰😍